ผ่าคลอดบล็อกหลัง

รีวิวความรู้สึกผ่าคลอดบล็อกหลังหน่อยค่ะแม่ๆ น่ากลัวมั้ยเรารับรู้ทุกอย่างหลังผ่าเจ็บมากมั้ย 39+4เงียบกริบเลยทำใจไว้เผื่อได้ผ่า แล้วมีวิธีทำให้แผลหายไวๆมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

มันไม่ได้น่ากลัวเหมือนกับที่คิดเอาไว้เลยค่ะ มันรวดเร็วมากค่ะแม่ แปปๆลูกออกมาแล้ว แผลหลังคลอดก็คือเจ็บค่ะ โดนเฉพาะแผลทำหมัน แต่ก็ทนได้ค่ะ เราทานพาราแค่เม็ดเดียวด้วยค่ะ