ผ่าคลอดบล็อกหลัง

รีวิวความรู้สึกผ่าคลอดบล็อกหลังหน่อยค่ะแม่ๆ น่ากลัวมั้ยเรารับรู้ทุกอย่างหลังผ่าเจ็บมากมั้ย 39+4เงียบกริบเลยทำใจไว้เผื่อได้ผ่า แล้วมีวิธีทำให้แผลหายไวๆมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ผ่าแบบบล็อคหลังไม่เจ็บค่ะ แม่เจ็บตรงหมันมากกว่า บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 2 ผ่าบล็อกหลัง + ทำหมัน 1 สรุป เจ็บที่ทำหมันมากกว่าค่ะ

8mo ago

จริงค่ะ หมัน คือสุด!!

ผ่าคลอดบล็อกหลังไม่เจ็บนะค่ะ บ้านนี้เจ็บเวลานอนพลิกซ้ายขวาและเจ็บสุดตอนพยาบาลมาถอดสายฉี่ให้พยายามลุกเดิน

บางทีคุณหมออาจใช้วิธีเร่งคลอดเอาก็ได้นะแม่ เจสะน่ำคร่ำ ใช้ยา อย่ากังวลคะ จะวิธีไหนก็ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนนี้40wปากมดลูกยังไม่เปิดวันศุกร์นี้หมอให้แอดมิดให้ยาเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แชร์ทีค่ะ🥹

8mo ago

บ้านนี้น้ำเดิน แล้วหมอให้ยาเร่งคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย สุดท้ายหมอให้ผ่าคลอดบล๊อกหลัง เพราะกลัวน้ำคล่ำหมดตัว

อยากบอกว่าคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดจะเจอเหมือนกันเลยค่ะ(บางคนนะ)คือขึ้นขย่มคลอดธรรมชาตินี่หายใจไม่ทันเกือบตุย55

ส่วนตัวตอนบล็อกไม่รู้สึกค่ะ เจ็บจริงคือตอนลุกเดินแรก ๆ เจ็บสัก 10 วันก็วิ่งปรื๋อแล้วค่ะ

9mo ago

แต่ก่อนดึงเขาจะบอกว่ากำลังจะดึงอาจจุกท้องแน่นหน้าอก ก็รู้สึกเหมือนโดนกดใต้ราวนม แรงอยู่นะคะ เหมือนเขาขึ้นเตียงขย่มเลย แต่ไม่เห็นเพราะผ้าเชียวบังมิด มันเหมือนตอนเป็นเหน็บชาอ่ะแม่ ชา ๆ พอรู้ว่าโดนแตะแต่ไม่เจ็บ หายใจเข้าออกเป็นจังหวะลึก ๆ ค่ะ จะไม่รู้สึกจุกหน้ามืดอยากอ้วก

ก่อนจะเปลี่ยนไปผ่ามีอาการเจ็บจิมิกับหน่วงท้องแล้วท้องปั้นบ้างไหมค่ะ

บ้านนื้ก็ผ่าคลอดบล็อกหลังเหมือนกันคะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยคะแม่😍

ฉีดบล็อกหลังไม่เจ้บค้ะ เจ้บตอนวันที่สองแผลตึงๆแค่นั้นค่ะ

บล็อคหลังสบายที่สุดละค่ะถ้าเทียบกับดมยาสลบนะคะ