ริศสี่ดวงมีผลต่อการคลอดไหม

ริศสี่ดวงมีผลกกระทบต่อการคลอดไหมค่ะ ต้องบอกหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลนะคะ เป็นริดสีดวงตอนท้องควรปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ เคยเจอแม่ๆบ้านอื่นบอกมาเหมือนกัน เป็นริดสีดวงตอนคลอด เบ่งลูกแล้วริดสีดวงมันจะแตกได้ค่ะ