ปากล่างมีสีคลำแบบนี้เพราะอะไรครับ

ริมฝีปากล่าง สีคล้ำ ทานนมแม่แค่3 วัน นมไม่มี เลยทาน S26 แต่ท้องผูก เปลี่ยนเป็น Nan

ปากล่างมีสีคลำแบบนี้เพราะอะไรครับ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ตอนที่น้องคลอดใหม่

3y ago

ขอบคุณมากครับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ลอกหายไปเอง

3y ago

ขอบคุณครับ