กลุ้มใจ....

ริดสีดวงจากที่เป็นแค่ติ่ง อยู่ๆก็ใหญ่เป็นก้อน ประมาณปลายนิ้ว งงมาก ไม่เจ็บ แต่ยื่นทุกครั้งที่ถ่ายหรือนั่งอึ ท้องอยู่หมอเค้าจะเจาะหรือผ่าให้ไหมคะ ทายาอยู่ค่ะ หัวก็ยังเท่าเดิม เบื่อมาก ใครมี ปสก. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นคนถ่ายยากตั้งแต่เด็กอยู่มาวันหนึ่งเหมือนเป็นติ่งไปให้หมอบอกไม่ใช้ริดสีดวงแต่เป็นเหมือนว่าเราถ่ายแข็งแล้วเป็นแผลฉีกแล้วยืนออกมาเฉยๆ แต่มีพี่ที่ทำงานเป็นริดสีดวงตอนท้องหมอก้ไม่ได้ผ่าให้นะคะคลอดมาหลายปีแล้วช่วงนี้เห็นหายาทานอยู่

📌📌