กระเป๋าอเนกประสงค์​ ใช้ดีมากค่ะ​ 280​ บาท​ ส่งฟรี​ ลทบ.

รายละเอียด: 1. กระเป๋าผ้าอ้อมเด็กเล็กขนาดใหญ่ ผลิตจากผ้าที่มีคุณภาพสูงสัมผัสนุ่มนวลและมีมาตรฐาน มีแผ่นรองที่สามารถถอดออกได้เพื่อให้คุณสามารถเก็บผ้าอ้อมเด็ก 2. กระเป๋าขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบ ขนาด 33 x 22 x 18 ซม. / 12.99 * 8.66 * 7.09 นิ้ว มีความทนทาน และน้ำหนักเบาทนทานและกันน้ำ ให้ความรู้สึกสบาย

กระเป๋าอเนกประสงค์​ ใช้ดีมากค่ะ​ 280​ บาท​ ส่งฟรี​ ลทบ.
1 ตอบกลับ

สั่งจากไหนคะ.

5y ago

ไทยค่ะ