รายงานตัวแล้วจ้าน้องออกมา3290 เพศหญิง..เจ็บถี่3ชั่งโมงแรกไปโรงบาลไห้ยาเร่งคลอดเจ็บเพิ่มอีก13ชั่วโมงก

รายงานตัวแล้วจ้าน้องออกมา3290 เพศหญิง..เจ็บถี่3ชั่งโมงแรกไปโรงบาลไห้ยาเร่งคลอดเจ็บเพิ่มอีก13ชั่วโมงกว่าน้องออกมา

รายงานตัวแล้วจ้าน้องออกมา3290
เพศหญิง..เจ็บถี่3ชั่งโมงแรกไปโรงบาลไห้ยาเร่งคลอดเจ็บเพิ่มอีก13ชั่วโมงก
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ