เเตกมา 1 เดือน 6 วันเเล้วค้าบบ

รายงานตัวทันไหมค้าบบบ🥰 ชื่อน้อง: ภาคิน ครับ เพศ: ชาย น้ำหนักเเรกเกิด: 3110 อายุครรภ์: 38+2 วิธีคลอด: ผ่าคลอด กำหนัดคลอด: 14 กันยายน 66 คลอดจริง: 2 กันยายน 66 #ท้องแรกค่ะ

เเตกมา 1 เดือน 6 วันเเล้วค้าบบ
2 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️