น้องข้าวหอม

รายงานตัวจ้า

น้องข้าวหอม
17 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะแม่ตอนแรกว่าจะตั้งชื่อข้าวหอมเหมือนกันถ้าได้ผู้หญิงตอนนี้ยังไม่รู้เพศหมอนัด21นี้ลุ้นมากค่ะ😊😊

น่าชังมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

โอ้.. น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก

น่าชังจังเลยยย เลี้ยงง่ายๆนะลูกกก

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูที่สุดค่ะ

น่ารัก เลี้ยงง่ายโตไวๆน่ะสาวน้อย

น่ารักน่าชังมากจ้าาา

น้องน่ารักจังค่ะเเม่ 😍

น่ารักมากค้ะแม่

น่าตีจังเลยยย💕