ลูกสาวออกสู่โลกกว้าง#37wk

รายงานตัวคะ เด็กหญิงอริยพร ภูนาเพชร น้องเอวา 5ทุ่ม ปวดท้องฉี่ พอน้ำไหลออก ปากมดลูกเปิด3เซนติเมตร ออกมาเลยคร่า

ลูกสาวออกสู่โลกกว้าง#37wk
65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังจังเลย​ อยากมีโมเม้น37วีคคลอดเลยแบบคุนแม่จังจ้า😍😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ อิจฉาจังเลย 38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเเม่เงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะเกิดวันดีด้วยน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เกิดวัน/เดือน/ปี สวยมากๆเลย

ดีใจด้วยนะคะแม่ จมูกน้องนี้โด่งมาก♥️♥️

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ😘😘

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คิ้ว จมูกสวยมากค่ะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค้าา