แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

รายงานตัวกันหน่อยจร้า

แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9กรกฏาค่ะ ดิ้นเก่งมากกก😊❤️

บ้านนี้ 7 กรกฎาคม ดิ้นเก่งมากจ้า

19กค. ดิ้นแรงมากเวลาแม่จะนอน

15 ก.ค.จ้า บ้านนี้ดิ้นทั้งวันเลย

10 กค.จ้าา ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมาก

กำหนดคลอด29 ก.ค ดิ้นเก่งมากจร้

บ้านนี้ดิ้นแรงมากคะ ทั้งวัน

12 ก.ค นี้จ้าดิ้นเก่งแร้วจร้า

5 ก.ค ค่ะผู้หญิง ดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้ 14 ก.ค. ดิ้นเก่งมากค่ะ