แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

รายงานตัวกันหน่อยจร้า

แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า
53 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่4เดือนแล้วจร้าา

บ้านนี้ทั้งถีบทั้งหมุนตัว

บ้านนี้4 ก.ค ดิ้นเก่งมากจ้า

24ก.ค ดิ้นจนฉี่จะราดจร้าาาา

บ้านนี้5ก.ค ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

24 ก.ค.63ค่ะ ดิ้นเก่งมากก

บ้านนี้9ก.ค ดิ้นเเรงมาก

ดิ้นดีมากเลยค่ะแม่

ท้องสวยมากค่ะแแม่

19ก.ค.ดิ้นเก่งคะ