สวัสดีครับ ผมชื่อน้องยินดี มารายงานตัวครับ

รายงานตัว น้องยินดี เกิด28 /11/2562 นน.แรก2,880 กก.เวลา7.58 น.ครับ ส่วนมากผมจะโดนทักว่าเป็นผู้หญิง?????♥️♥️

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องยินดี มารายงานตัวครับ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ มีแววแต่เด็กเลยหนุ่มน้อย😘😘

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก