แนะนำประกันสังคมของลูกหน่อยค่ะ

ราคาในแต่ละตัวประกัน ครอบคลุมเรื่องไหนบ้าง อุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมเด็ก ไม่มีนะคะ ส่วนประกันอุบัติเหตุ หรือสุขภาพ ก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ คุณแม่ตั้งงบเบี้ยไว้ในใจเท่าไหร่คะ