อุลต้ารซาว์ที่คลินิก

ราคาเริ่มต้นที่เท่าไรค่ะแม่บ้านไหนรุบ้างค่ะ #ขอบคุนค่ะ

26 ตอบกลับ

แล้วแต่คลินิกค่ะคุณแม่^^ของเราต่างจังหวัด ซาว 3D 4D 1190 ค่ะ คุณหมออธิบายดีมาก มีอะไรถามได้หมดค่ะ

แล้วแต่คลินิกนะค่ะ ล่าสุดไปอุลตร้าซาวด์มา 480฿

บ้านนี้1890 แบบ4D คุณหมอตรวจให้ละเอียดมากค่ะ

ของเรา 600 แต่ซาวพลาด บอกหญิง 90% แต่ได้เป็น ผช.

เริ่มต้นที่500ขึ้นไปค่ะแล้วแต่คลีนิคนะคะ

โคราช ธรรมดา400 แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ของหนู 1000 หมอแนะนำดีมาก คลีนิคลาดพร้าว 107

5y ago

หมอผู้หญิงป้ะค่ะ บริการดีมากพึ่งไปซาวด์น้องตีลังกาทำให้ซาวด์ยากคุณหมอก็พยายามดูให้

แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ บ้านนี้ซาวมา 550

แต่ล่ะพื้นที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ

แล้วเเต่ที่ค่ะ คลีนิคที่ฝาก 500 ค่ะ