แม่ตั้งครรภ์แล้วมีอาการผิวแห้งใบหน้าลอกกันบ้างไหมค่ะ ใช้ครีมตัวไหนได้บ้างคะ

ราคาเบาเบาค่ะ

4 ตอบกลับ

ตัวนี้ใช้ดีคะแม่ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ราคาไม่สูง ใช้ได้นาน

สามารถใช้ครีมทั่วๆไปได้หมดคะ เลือกตัวที่ตัวเองใช้ได้

เราก็ผิวแห้ง ใช้ของ eve’s ค่ะคุณแม่

Eucerin