อยากทราบราคาตรวจ nifty ที่ รพ.รามาธิบดีคะ

ราคาปัจจุบันคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากครรภ์ที่รามา อาคาร 1 ชั้น 2 ตรวจนิฟของไทยนิฟ 5 คู่โครโมโซมตอน 15+2 w ราคาอยู่ที่ 6650 บาทค่ะ

2y ago

แม่ลองโทรสอบถามที่ รพ.รามา ดูก็ได้ค่ะ ว่าถ้าไม่ได้ฝากแล้วจะไปตรวจ ราคาเท่าไหร่