ขายค่ะ

ราคาปกติ159 แม่ขายแพ็คละ100 ค่าส่ง50ชิ้นต่อไปไม่บวกเพิ่ม ย้ำแพ็คนะคะ สนใจid line honolulu1992

ขายค่ะ
2 ตอบกลับ

ขออนุญาต​นะคะ ผ้าอ้อม​สําเร็จรูป​แบบ​เทป ราส​คาล​แอนด์​เฟรนด์ 100​ บาทจ้า​ ไซต์แรกเกิด​ NB​ (3-5​ Kg)​ แพ็ค24ชิ้น

M/xxl ก็มีนะคะ