ขอพื้นที่ขายของค่ะ (ระวังการโอนเงินด้วยค่ะ)

ราคา 150. รวมส่งจ้า สินค้าเหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป เป็น เซ็ตพร้อมใช้ 1 กล่องประกอบด้วย **1 ขวด ใช้ได้ 300 ชม. (ไล่ยุงในพื้นที่ 15 ตารางเมตร)** ตัวเลือกที่ 1 : น้ำยารีฟิล 40 ml. จำนวน 2 ขวด ตัวเลือกที่ 2 : หัวปลั๊ก 1 หัว รุ่นหัวหมุนได้ สีเขียวเข้ม ตัวเลือกที่ 3 : อายุการใช้งาน *****(ดูได้จากบรรจุภัณฑ์ข้างกล่อง) ตัวเลือกที่ 4 : น้ำหนักสินค้า 0.18 kg. ตัวเลือกที่ 5 : วัสดุที่ใช้ทำจากพลาสติก ส่วนผสมจากน้ำยา pure-water (น้ำเปล่าบริสุทธิ์) Herb wormwood (ไม้เนื้ออ่อนมีสรรพคุณที่สามารถไล่ยุงได้จริง) lemongrass (ตะไคร้หอม) peppermint (สะระแหน่) lavender (ดอกลาเวนเดอร์)

ขอพื้นที่ขายของค่ะ (ระวังการโอนเงินด้วยค่ะ)