มีเเม่ๆที่ไปฉีดวัคซีนCOVID-19 แล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยลง หรือเบาลงมั้ยคะ?

รับวัคซีน วันที่ 8 กันยายน 64 หลังจากนั้นปกติดีค่ะรู้สึกเหนื่อยนิดหน่อยเเน่นหน้าอกเเต่ดื่มน้ำมากๆก็ดีขึ้นค่ะ วันต่อมาอาการปกติดีค่ะเเต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง เบาลงค่ะวันนี้มีผื่นคล้ายลมพิษค่ะผิดปกติมั้ยคะหรือคิดมากไปเอง ตอนนี้23w1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ฉีดPz ครบ 2 เข็ม เข็ม1 ฉีดไม่เจ็บเลย ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดยกแขนไม่ค่อยขึ้น 3 วัน ส่วนเข็ม2 ฉีดแล้วเจ็บกว่าเข็มแรกนิดหน่อย ไม่มีอาการอะไรเลย ปวดแขนน้อยกว่าครั้งแรกมากแทบจะปกติเลยค่ะ ส่วนการดิ้นของลูกนั่นคือดิ้นดีและแรงกว่าเดิมค่ะ

3y ago

🥰ใช่ค่ะ ถ้าเป็นไปได้เราอยากให้ทุกคนได้วัคซีนmRNAกันทุกคน ไม่ต้องลุ้นหรือเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยกันแบบนี้

หลังฉีด2วันแรกดิ้นดีกว่าเดิม แต่หลังจากนั้นดิ้นน้อยลงคะ ผ่านไป1อาทิตถึงดิ้นเป็นปกติ พึ่งฉีดเข็มแรก รอลุ้นเข็ม2ว่าจะมีอาการมั้ย

3y ago

ตอนนี้กลัวๆไม่กล้าไปฉีดเข็ม2เลยค่ั

ฉีดซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ หลังฉีดทั้ง2เข็ม ลูกดิ้นแรงและถี่กว่าเดิมอีกค่ะ😅

3y ago

ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเยอะขึ้นเเล้วค่ะเเต่ผื่นขึ้นไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นหนักขึ้นน้า ครบ 2เข็มเมื่อวันพฤหัสนี่เอง เพิ่งหายเจ็บแขน 🥰🥰

3y ago

โชคดีมากค่ะเเม่

บ้านนี้ดิ้นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ฉีดวัคซีนของอะไรค่ะ