เป็นโรคซึมเศร้า ทรมานใจมากค่ะ ท้องลูกแบบตัวคนเดียวเลิกกับแฟนตั้งแต่รู้ว่าท้อง เศร้าใจ รู้สึกแย่มากๆ

17 ตอบกลับ

สู้ไปด้วยกันนะคะ ที่เลิกกับพ่อเด็กตั้งแต่ 5 สัปดาห์

สู้ๆนะแม่ ต้องผ่านมันไปให้ได้เพื่อตัวเล็กนะแม่นะ

สู้ๆเพื่อตัวเล็กนะคะแม่เป็นกำลังใจนะคะ❤️

สู้ๆน่ะค่ะแม่

2y ago

นึกถึงลูกให้มากๆ แม่เครียดเยอะๆมีผลต่อลูกน่ะค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะค่า✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ ไม่รู้จะผ่านช่วงนี้ไปยังไง ปกติต้องทานยา ตอนนี้งดทานไปเลย

สู้ๆๆค่ะ