เครื่องปั๊มนมคู่ไฟฟ้า รุ่น MY-371

รับประกันของแท้ รับประกันหนึ่งปี อุปกรณ์ครบทุกชิ้น สภาพดี ใช้ไม่กี่ครั้งเพราะปั๊มยังไงนมก้อไม่ออก ซื้อมา 400 ส่งต่อ 280 บาทค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะ FB : Nun yuparat

เครื่องปั๊มนมคู่ไฟฟ้า รุ่น MY-371
1 ตอบกลับ

🙂