รับบริจาค ?

#อัพเดทนะคะ ปิดรับบริจาคค่ะ คุณแม่เสียน้องไปแล้วค่ะ น้องเสียชีวิตในครรภ์ ตอนนี้แอดมิทรพ. รอน้องออกมาค่ะ รับบริจาคเสื้อคลุมท้องคุณแม่ไซส์เล็ก และของใช้เด็กแรกเกิดนะคะ คุณแม่กำลังจะ 4 เดือน คบกับแฟนมา 6ปี กำลังมีน้องคนแรก ทางบ้านแฟนปฏิเสธเรื่องหลาน ไม่ให้ความช่วยเหลือใดๆ ค่ะ คุณแม่ไม่มีรายได้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ลาออกจากงานมาช่วยงานบ้านแฟน ไม่ได้เงินเดือน ไม่มีเงินเก็บ ตอนนี้กลับบ้านมาอยู่กับยาย ช่วยยายขายของได้เล็กๆน้อยๆ เครียดทุกวัน ?

1 ตอบกลับ

แอดไลน์​มาหน่อยค่ะแม่​เดี๋ยว​ส่งรูปให้แม่ดูนะคะเดี๋ยว​ส่งให้เลยค่ะแม่ yahyi_i_i

5y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานตื่นมามีเลือดออก เลยไปรพ. ซาวด์เห็นน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว จนตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย