รับทำประวัติลูกน้อย

รับทำประวัติลูกน้อยค่ะแม่ๆอยากเพิ่มเติมตรงไหนแบบไหนลายไหนแจ้งได้ค่ะ 39฿

รับทำประวัติลูกน้อย
3 ตอบกลับ

น่ารักมาเลยค่ะ ขอไลน์คุณแม่หน่อยได้ไหมค่ะ คลอดเดือนหน้าจะสั่งทำค่ะ

5y ago

Wiyada321 จ้าแม่

สนใจคะ ปริ้นรูปให้ด้วยใช่ไหมคะ ขนาดเท่าไรคะA4หรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่ได้ปริ้นค่ะแม่

สนใจค่ะมีเบอติต่อไหมคะ

5y ago

ทักไลน์มานะค่ะ ไอดี wiyada321