น้องเเก้มเองค่ะ

รับข้าวต้มมัดไปทานมั้ยคะเเม่ๆ #น้องเเก้มเด็ก3เดือน24วัน😂😂

น้องเเก้มเองค่ะ
39 ตอบกลับ

จ้ำม้ำจังเลยค่ะ. น้องกี่โลค่ะเนี่ย เด็กนมเเม่ไหมค่ะ

4y ago

ตอนนี้5เดือน16วันค่ะ

อยากขย้ำ ข้าวต้มมัดมัดนี้จังเลย🤗🤗

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะเป็นมัดๆเลย😍😍

เป็นมัดเลยค่ะลูก น่ารักจังเลย❤

เด็กมิชิล😄😄😄เป็นปล้องๆเลยค่ะ

เป็นมัดมัดเลยลูกกกก น่ารักจัง🥰

น้องทานนมอะไรค่าตั้มมั้มดีจัง

4y ago

นมเเม่ล้วนค่ะ

น้องทานนมอะไรคะแม่ น่าควัดจัง

4y ago

นมเเม่ค่ะ😂

หูยยย มิชชิลินมากเลยค่ะแม่ 😍😍

ทานนมแม่มั้ย น่าฟัดจังเลย