รับของบริจาคเสื้อผ้าเด็กหรือของใช้เด็กทีไม่ทราบว่าจะให้ใครหรือไม่ใช้แล้วคะ.

รับของใช้เด็กแรกเกิดคะ...ส่งมาได้ที บ้านเลขที 38. ม.12. ต.บ้านเส็ดจ. อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี. 84260. น.ส. ณัฐวิชา. ไพฑูยร์. คะ ขอขอบคุณล่วนหน้า. หากมีคนใจดีส่งมาให้คะ. หากใครส่งมาแล้วทีกมาบอกหนูด้วยนะคะ. หนูจะได้ตอบกลับว่าของมาถึงหรือเปล่าค่ะ เหตุผลทีของรับ....ทีบ้านอยู่กัน5. คนและภาระก็ตกทีหนูคนเดี่ยวทำงานหาเงินได้แค่ทางเดี๋ยวคะ. มันเลยไม่พอจะซื้อขอให้ลูก แต่ก็ทยอยซื้อใว้บางส่วนแล้วคะ. เลยอยากขอรับบริจาคเสื้อผ้าหรือของใช้เด็กทีไม่ใช้แล้วหรือไม่รู้จะให้ใครดี. หนูรับคะเผือมีใครอ่านแล้วเค้าอยากให้ใครอยู่พอดีแล้วนึกไม่ออกว่าจะเอาไปไหน จึงขอขอบคุณล่วนหน้าหากมีคนบริจาคให้คะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นเด็ก ผู้หญิง. เผือใครอยากทราบเพศคะ