แม่เป็นรังเเคหนักมาก ใช้ยาอะไรได้บ้างค่ะ สระผมทุกวันก้ไม่หายแต่ไม่คันมาก นะคะแต่หนักหัวมาก

รังแคแทบไม่คันเลยค่ะแต่หนักหัวมาก พอรู้ว่ารังเเคหนาก้จะคันนิดหน่อย แม่ๆใครมีประสบการณ์หาหมอมาเเล้วแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ แนะนำว่าให้รองเปลี่ยนแชมพูนะคะ ส่วนตัวใช้ nizoral กับแชมพูขจัดรังแค ที่หมอให้ค่า

2y ago

14วิค