จาก2190ในวันนั้นข้ามผ่านมาถึง6โล

รักหนูที่สุดจาก2190ในวันนั้นข้ามผ่านมาถึง6โล เด็กคลอดก่อนกำหนด 8เดือน #นู๋ที่รัก 3เดือน6วัน

จาก2190ในวันนั้นข้ามผ่านมาถึง6โล
4 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่วีคคะแม่ ของหนู34วีคก็นน.ประมาณ2400กรัมมีอาการท้องแข็งถี่เรื่อยๆหมอจะผ่าคลอดให้วันอังคารนี้ค่ะ กังวลมากเลย

2y ago

36คะเเม่ ก่อนหน้ามีปวดท้องบ่อยๆเเละมีมูกได้3-4วัน ตกกลางคืนน้ำเดิน เกื่อบคลอดในรถโรงลาลคลอดง่ายมากๆ

คลอดตอนกี่วิค ค่ะ

คลอดตอนกี่วีคคะ

2y ago

36คะเเม่น้ำหนักขึ้นเเค่5โลเองเพราะเป็นเบาหวานด้วย

น่ารักจังเลย😍

2y ago

น้องหน้านิ่งมากไปคะ ยิ้มยากหน่อย555 ขอบคุณมากคะ