หนังหัวน้องเป็นอะไรคะแบบนี้

รักษาแบบไหน ต้องทายาอะไร แม่ๆข่วยแนะนำหน่อยคะ น้อง5เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หนังหัวน้องเป็นอะไรคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

ไขค่ะ เอาเบบี้ออยทาทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วใช้นิ้วนวดเบา ๆ จะหลุดออกค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำเเนะนำ🙏🥰