อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวมั้ยคะ ตอนท้องแรกไม่เป็น พอท้องสองแม่เป็นตกขาวไม่หายสักทีค่ะ

รักษาทำความสะอาดไม่ให้อับ ก็ไม่หายสักที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสีปกติและไม่มีกลิ่นคือปกติของคนท้องนะคะ เรามีตลอดจนคลอดเลยค่ะ

1y ago

แอบกังวลไปหาหมอแจ้งหมอ แต่หมอไม่แนะนำอะไร แม่ก้อกังวล เพราะท้องแรกไม่เคยเป็น #ขอบคุณมากค่ะ