มีแม่ๆบ้านไหนเป็นหูดหงอนไก่ในช่องคลอดตอนตั้งครรภ์ไหมคะ

- รักษากันยังไง - มีผลต่อลูกในครรภ์ไหม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

โรคนี้รักษาไม่หายค่ะไม่มียารักษา ต้องรักษาคู่ผัวเมีย เป็นรอยแผลต้องให้หมอใช้ยา หรือไฟฟ้าจี้ออกให้ มันทรมานมากๆ