วิธีทำให้รักชุ่มชื่น กระชุ่มกระชวย แบบที่คุณอาจคิดไม่ถึง

🍓🍀🌹💝🤟 รักชาติให้ยืนตรง แต่ถ้าอยากมีรักมั่นคง ต้องมายืนข้างๆ กัน ฮิ้วว บางทีก็ต้องเล่นมุขเสี่ยว เพื่อเรียกรอยยิ้มคุณสามีค่ะ แล้วแม่ ๆ ล่ะคะ มีแผนอะไรในใจ เตรียมไว้เติมพลังความรัก ในทุกๆ วันบ้าง มาแบ่งปันกัน ลองหลายๆ แบบ จะได้แฮปปี้ไม่เบื่อไง 18/06/2020

วิธีทำให้รักชุ่มชื่น กระชุ่มกระชวย แบบที่คุณอาจคิดไม่ถึง
48 ตอบกลับ

ทำทุกวันให้เหมือนวันแรกที่เจอกันคะ

หอมแก้มหอมหน้าผากทุกๆวันเช้า-เย็น

ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลกันและกัน

ชอบอ้อนและนั่งใกล้ๆแล้วกอด

ไว้ใจ ซื่อสัตย์ เชื่อใจ ไม่ระแวง

ให้กำลังใจและก็จีบกันทุกวันค่ะ

อยู่ไกลกัน แฟนบอกรักทุกวันค่ะ

กอดและคอยให้กำลังใจกันทุกวัน

ทำทุกวันให้เหมือนตอนจีบกัน 😄

จุ๊ฟ 5 จุดทุกเช้า เย็น ก่อนนอน