การทานคอลลาเจนระหว่างให้นมบุตรทานได้หรือไม่

ระหว่างให้นมน้องแม่แม่สามารถทานคอลลาเจนได้หรือไม่ มีผลอะไรเกี่ยวกับน้ำนมบ้าง

6 ตอบกลับ

ของที่แม่กินไปตอนให้นมเท่ากับลูกจะกินด้วยค่ะ มีคนบอกอยู่ค่ะว่าคอลลาเจนทานไม่ได้ค่ะ แต่จะมีคอลลาเจนบางตัวที่เขาทำมาสำหรับคนให้นมลูกอ่ะค่ะลองดูนะคะ

4y ago

เค้าซื้อมาฝากเลยไม่กล้าทานค่ะ เลยหาข้อมูลก่อน

น้องได้คอลลาเจนไปด้วยเต็มๆเลยจ้า ควรงดกินนะ

หลังลูกหย่านมดีกว่าค่ะแม่

รอหลังลูกหย่านมเถอะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเค้าซื้อสำหรับให้นมมาฝากเลยไม่กล้าทานเลยสอบถามดูนะค่ะ

รอก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ