ตรวจดีเอ็นเอ แพงไหมคะ ​ประมาณ​เท่าไหร่ ตรวจที่ไหนดีคะ

ระหว่างโรงพยาบาล​รัฐ​กับเอกชน แตกต่างกันมากไหมคะเรื่องค่าใช้จ่ายในการตรวจดีเอ็นเอ

1 ตอบกลับ

ตรวจดีเอ็นเอ บางโรงบาลไม่น่าจะมีค่ะ ที่เคยทราบมาจะเป็นบริษัทเอกชนรับตรวจค่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 25,000-50,000 หรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ