เลือกแพมเพิ้สไห้ลูกน้อย

ระหว่างโมฟิก กับ มามี่สีส้ม ตัวไหนดีกว่ากันคะ

23 ตอบกลับ

มามี่ส้มก็ไม่สู้เบบี้เลิฟห่อเหลืองค่ะ มามี่ลูกจะใส่ได้ไม่เต็มเพราะมันซึมซับไม่ดี เค้าจะดิ้นบ่อย แต่เบบี้เลิฟเหลืองต่อให้ใส่เต็มแค่ไหนเวลาจับดูไม่มีแฉะติดมือเลยค่ะ (ไม่เคยใช้โมฟิก)

โมฟิกก้อดีนะค่ะแต่ทรงออกยาว ยางแน่นยืดไม่เยอะ มามี่สีส้มยืดได้เยอะซึมซับได้น้อยกว่าโมฟิก อย่างลูกเรา ใส่มามี่ไซด์L โมฟิกต้องใส่xl น้องไม่อ้วนนะคะแต่ใส่ L โมฟิก รัดขาเป็นรอยแดงตลอด

ข้อเสียมามี่ส้มขี้ไหลออกมากลางหลังเลย ผิวหน้าชื้น ข้อเสียโมฟิกตุงไวคล้ายตัวซับน้ำมันซับและพองใหญ่ไวได้เปลี่ยนไว และฉีกยากมาก แนะนำเบบี้เลิฟ ดูดูเลิฟดีกว่า

บ้านนี้ยังไม่เคยใช้โมฟิกเลยค่ะ เพิ่งซื้อมาเตรียมไว้ตอนท้องสาม ซื้อห่อใหญ่ด้วยค่ะ ที่ร้านแนะนำมาบอกว่าคนใช้เยอะ และราคาก็ดีด้วยค่ะ

2y ago

น้อง5เดือนจ้า

โมฟิก ทั้งฟ้า และเขียว ดีเหมือนกัน ถ้าซึบซับยาวนาน แนะนำสีเขียว เอาอยู่ยาวๆทั้งคืนยันเช้า ไม่มีรั่วซึม ไม่แตก

ส่วนตัวว่าใช้ดีทั้งคู่ค่ะ ราคาก้อเหมาะสมดีค่ะ แม่เลือกได้เลยค่ะ บ้านนี้ถ้ามามี่สีส้มหมดก้อโมฟิกต่อเลยค่ะ

โมฟิกค่ะ มามี่เราไม่ชอบกลิ่น ส่วนตัวว่าดีทัง2ค่ะติดที่กลิ่นเวลาถอด โมฟิกเราชอบเพราะมันไม่ถูกกลิ่น

โมฟิกค่ะ นิ่มกว่าด้วยมีที่ติดแปะตอนทิ้ง แต่คิดว่าโมฟิกจะฟิตนิดนึง สำหรับไซส์เท่ากัน

ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้ค่ะนิ่มมาก ใช้ตอนลูกคนที่สอง คนที่สามก็คิดว่าจะใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ

มามี่ส้ม รู้สึกจะชื้นและซึมง่ายกว่า mofix บ้านเราใช้ Merries ยังไงก็แห้งค่ะ ชอบเลย