แผลผ่ากับคลอดเอง

ระหว่างเจ็บท้องรอคลอด กับเจ็บแผลผ่าคลอด อันไหนรู้สึกทรมานกว่ากันคะ ยังเลือกไม่ได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเองอยากทรมานน้อยที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากเเนะนำเเม่ให้คลอดเองดีกว่า เจ็บท้องรอก็จริงเเต่เเผลหายไวฟื้นตัวไวด้วยค่ะเสียเลือดน้อยที่สุดด้วยค่ะ ผ่าเเผลอาจจะหายในระยะยาวพื้นตัวช้ากว่าคลอดเองค่ะ เสียเลือดเยอะกว่าคลอดเองด้วย คลอดเองทรมานเเค่ตอนรอคลอดค่ะเเม่นอกนั้นโล่งเลยอยากให้เเม่คลอดเองมากกว่านะคะ เเต่อันนี้เเล้วเเต่เเม่สะดวกด้วยจ้าา✌🏻

เจ็บท้องรอคลอดทรมานคะแต่ฟื้นตัวไว บ้านนี้คลอดเองคลอดเสร็จทำแผลเสร็จแม่เดินลงเตียงได้สบายๆเลยคะไม่รู้สึกเจ็บแผลแต่รู้สึกตึงๆเสียวๆ