สอบถามค่ะ.

ระหว่างอัลตร้าซาว ช่องคลอดกับอัลตร้าซาวหน้าท้องอันไหน แม่นยำกว่ากันคะ พอดีมีเลือดออกหมอซาวผ่านช่องคลอดบอกมีไข่แดง2ใบค่ะ แต่หมออีกคนซาวผ่านหน้าท้องบอกมีไข่แค่ใบเดียว ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม70%ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนช่องคลอดเห็นชัดกว่าค่ะ

1y ago

แต่ตอนนี้มีภาวะแท้วค่ะ หมอซาวผ่านหน้าท้องเจอไข่ใบเดียว แล้วอีกใบไปไหน งงมาก