ลุ้นเพศ

ระหว่างอัตราซาว์ดูเพศ กับรอลุ้นตอนเกิด แบบไหนดีกว่ากันครับ

13 ตอบกลับ

ซาวด์รู้เพศก่อนดีกว่าค่ะ จะได้เตรียมของให้น้องถูก บ้านนี้ตอนท้องหมอไม่ซาวด์ดูเพศให้ อยากไปซาวด์ที่คลีนิคก็ไม่มีงบ ก็เลยลุ้นตอนคลอดเลย ทุกคนหวังอยากได้ผู้หญิง แต่คลอดมาได้ผู้ชาย

ซาว์เพื่อดูความสมบูรณ์ของน้อง แล้วก็เตรียมของใช้ได้ถูกว่าเพศอะไรอายุครรภ์มากๆ ซาว์ดูเพศน้อยนะที่จะพลาด

รุ่นก็ดีครับ รู้ก่อนเตรียมขอวง่ายครับ สีสัน ช/ญ ให้ไปเตรียมหลังคลอด ผมว่าไม่ทันการแน่ครับ

รู้เลย ก็จะได้เตรียมของรอค่ะ แต่ถ้ารู้ตอนเกิด ก็ตื่นเต้นดี แต่เกรงจะเตรียมของไม่ทัน

ซาวด์จ้าจะได้เตรียมหาซื้อข้าวของได้ เเละจะได้เตรียมตั้งชื่อไว้รอด้วยค่ะ

เพศไม่ซีเรียส เท่าสุขภาพแข็งแรงนะคับ

เราว่าซาว ดีกว่า จะได้เตรียมของใช้ลูกถูก

รู้ก่อนจะได้เตรียมชุดถูกนะค้า อิอิ

ซาวเลยจ้าจะได้เตรียมของใช้ถูกด้วย

ซาวจ้ะคลีนิคซาวให้ทุกเดือน