สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

ระหว่างสั่งซื้อเซตเตรียมคลอดแบบนี้ กับเราไปซื้อแยกเองอะไรดีกว่าค่ะ ราคาพอๆกันไหม แล้วคุณภาพสินค้าต่างกันไหมค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ
38 ตอบกลับ

แยกซื้อเลยคะแม่ของบางอย่างสั่งมาอาจไม่ถูกใจเพราะไม่ได้สัมผัสไม่ได้เห็นกับตาในกล้องกับของจริงต่างกันคะแต่ก็แล้วแต่บางเพจนะคะราคาก็ต่างกันคะ