ระหว่างวางยาสลบกับบล๊อคหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

ระหว่างวางยาสลบกับบล๊อคหลังแบบไหนดีกว่ากันค่ะ จะผ่าคลอดวันที่ 8 พค นี้แล้วยังไม่ทราบว่าจะวางยาสลบเอาหรือบล๊อคหลัง ของฟังประสบการณ์คุณแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บล็อคค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะแม่

บล็อกคะ