ขอถามแม่ๆท่านอื่น ตอนนี้32สัปดาห์ลูกโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งบ่อยปกติไหมค่ะ

ระหว่างลูกโก่งตัวแตกต่างกับท้องแข็งไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าโก่งตัวจะเป็นพักนึงก็หายท้องจะนูนขึ้นข้างใดข้างนึง แต่ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง เป็นหาย เป็นหายค่ะ จะสม่ำเสมอ

เราท้องแข็งตอนปวดฉี่ค่ะ กับกินข้าวอิ่ม สักพักก็คลายค่ะ