ระหว่างยาประสะกับไม้นมนางอันไหนเห็นผลดีกว่ากันคะ

ระหว่างยาประสะกับไม้นมนางอันไหนเห็นผลดีกว่ากันคะ????

1 ตอบกลับ

ผลของมันขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่คนค่ะแม่ บางคนถูกกับอันไหน ทานแล้วน้ำนมก็มาค่ะ แม่อาจจะต้องลองทานทั้งสองก่อนแล้วดูว่าอะไรที่น้ำนมมายอะกว่ากันค่ะ