สอบถามหน่อยค่ะ

ระหว่างฝากครรภ์โรงบาลรัฐกับของเอกชนอันไหนถูกกว่า และราคาเท่าไหร่#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ต่างกันค่อนข้างเยอะนะคะ รัฐถึงไม่มีสิทธิบัตรทองเเต่ยังไงค่าใช้จ่ายโดยภาพรวมก็ถูกกว่าค่ะ เเต่อาจจะได้รับการบริการที่นานหน่อยอันนี้คุณเเม่ต้องทำใจเพราะคนเยอะจริงๆ รพ รัฐ

ปสก.ฝากคลินิก คลอดรพ.รัฐ ผ่าคลอดฝากพิเศษ 4000 แต่ค่าห้องพิเศษและค่ารวมๆหมื่นหน่อยๆนะคะ ยุ 7 วัน บริการดีค่ะ หมอพยาบาลก้อน่ารักค่ะ จ่ายเองเพราะข้ามเขต

ถ้าไม่มีบัตรทองฝากเสียเงินมั้ย ไม่เคยมีเงินเลย เลยคิดว่าจะไม่ฝาก

2y ago

บัตรประชาชนไงคะ คือบัตร 30

ต่างกันเยอะนะคะ คลอดเอกชล เตรียมตังไว้สัก 50000ค่ะ ขั้นต่ำ

รัฐสิทบัตรทอง30บาทนะค่ะ

ทำไมม่มีบัตนทองคะ