ผ่าคลอดกับคลอดเอง

ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองแม่ๆ เลือกแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้สับสนมากเลยพยาบาลแนะนำให้ผ่า แต่คนที่บ้านแนะนำให้คลอดเอง #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินให้ผ่าควรฟังหมอค่ะ เพราะหมอทำคลอดให้เรา

ถ้าหมอประเมินให้ผ่าแม่อาจจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ