ปรึกษาการคลอดกับการผ่า

ระหว่างผ่ากับคลอดอันไหนเจ็บกว่ากันคะ พอดีท้องแรกใกล้คลอดแล้ว กลัวๆๆๆแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวผ่าคลอดเจ็บกว่าแผลกว่าจะหายช้ามาก เดินไม่ค่อยสะดวก ยกของหนักไม่ได้เป็นปีแต่ไม่ต้องทนเจ็บท้องแต่ถ้าคลอดเองจะเจ็บแค่ตอนปวดท้องแต่พอลูกออกแล้วก็โล่งทุกอย่าง นอนพัก2ชม.ก็เดินตัวปลิวแล้วจ้าา ขอให้สู้ๆนะคะ🥰