??

ระหว่างนับจากประจำเดือนกับดูจากการซาวด์ อายุครรภ์อันไหนชัวร์กว่ากันค่ะ?? (ส่วนตัวคิดว่าประจำเดือน) ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่หมอยึดตามการซาวด์นิคะ เราว่าเครื่องซาวด์นะ เพราะเครื่องซาวด์ประเมินตามการเจริญเติบโตของครรภคะ