นมแพะ กับ จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

ระหว่างนมแพะกับจมูกข้าวล้องงอกไรซ์เบอรี่ แม่ๆเคยทานตัวไหนเพื่อบำรุงลูกในครรภ์หรือไม่คะ แล้วทั้ง2อย่างมีประโยชน์ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้จริงไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #นมแพะ #จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอรี่

นมแพะ กับ จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่
1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ 5 หมู่กับยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ 😊