เลือกนมสำหรับเด็กแรกเกิต

ระหว่างนม Enfa A+ กับ S26 กล่องม่วง อันไหนดี กลัวไม่มีน้ำนม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆมีน้ำนมแน่ค่ะ บ้านนี้เลี้ยงคนเดียว หลังๆน้องไม่ค่อยเข้าเต้า ตอนแรกซื้อ s26 มาให้น้องกินน้องไม่ถูก อึแข็ง เบ่งแรง เลยเปลี่ยนมาเป็นเอนฟาสมาร์ท กล่องเงิน ท้องอืด ร้องงอแง ตินนี้เปลี่ยนให้กินเอนฟาเจเทิลแคร์กล่องม่วง น้องถ่ายดีท้องไม่อืดค่ะ เราว่าอยู่ที่ตัวน้องมากกว่าว่าจะถูกกับนมยี่ห้อไหนคะ

บ้านนี้เตรียม s26แบบทดลองมารอก่อนค่ะ จะสลับกับเข้าเต้าค่ะ

s26ค่ะ

s26