สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ระหว่างท้องแข็งกับท้องปั้นจะมีอาการอย่างไรค่ะแตกต่างกันตรงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งกับปั้น มันก็อันเดียวกันนะคะ อาการท้องแข็ง มดลูกในท้องของคุณแม่จะมีอาการแข็งทั้งหมด ไม่แข็งเป็นบางจุดเหมือนอาการท้องแข็งเพราะเด็กโก่งตัว

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่