บำรุงน้ำนม

ระหว่างท้อง แม่ๆมีวิธีไหนบำรุงน้ำนม ไว้เผื่อหลังจะได้มีน้ำนมเยอะๆบ้างมั้ยคะ อยากเลี้ยงน้องด้วยนมตัวเองค่ะ กลัวไม่มี มีวิธีไหนบำรุงน้ำนมระหว่างท้องบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินปกติ ให้ครบ5หมู่ หลังคลอดเข้าเต้าทันที น้ำนมมาเอง เยอะน้อยขึ้นอยู่ที่การกระตุ้นค่ะ